can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
Tổng thể về dự án SouthGate Tower

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

Tổng thể về dự án SouthGate Tower

SouthGate Tower q7 trong tâm lòng trung tâm quận 7, chung cư SouthGate Tower Quan 7 mang đậm Mặt bằng - Thiết kế châu Úc kinh điển, sở hữu nét đẹp hoành trán phân phối cho Quý khách hàng sự đầu tư và an cư lâu bền.

 SouthGate Tower quận 7 ở vị trí hàng đầu nằm trên các trục đường tài chính xương sống đây là mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh giao kết trực diện với Nguyễn Thị Thập, di chuyển đến các quận trung tâm quận Nhất chưa được 5 phút và kế cận quận 2,4,8…

  • Du an SouthGate Tower sở hữu dây chuyền trục đường chính giao kết giao thông cực kỳ quan đãng và tiện lợi, không khó giao kết với nhiều quận trung tâm Sài Gòn nhanh lẹ. Trong bán kính 1km quý khách sẽ hưởng không thiếu các tiện ích nội khu -ngoại khu gần kề như bệnh viện Quốc tế, trường học ngoại quốc Tây Úc, Việt Mỹ, RISS, khu đô thị tân tiến Phú Mỹ Hưng, khu cây xanh Mũi Đèn Đỏ, VivoCity, Maximax, The Crescent Mall và những trung tâm Sài Gòn hành chính, mua bán lớn khác.

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/08/can-ho-south-gate-tower-quan-7.jpg

SouthGate Tower được xem là công trình điểm nhấn giữa lòng trung tâm Sài Gòn quận 7 cùng các tiện ích nội và bên ngoài tằm cao cứng cáp sẽ đem lại cho mọi người dân một không gian sống tân thời, thoải mái, là một nơi để gia đình có thể tuyển lựa để định cư thời gian dài và tạo môi trường tiến bộ cho các bé tiến triển
nhiều hơn nữa, dự án tọa lạc cạnh bên Đại lộ Nguyễn Văn Linh – đây là trục đại lộ với 16 làn xe ôtô liên kết nhanh chóng với các quận liền nhau và các tỉnh Tây Nam Bộ. đây là điểm vượt bậc trong việc kết nối vùng và hạn hẹp tối đa thời kì di chuyển, ùn tắt.

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/08/can-ho-south-gate-tower-quan-7.jpg

Tổng quan VỀ chung cư căn hộ SouthGate Tower q7

Can ho SouthGate Tower là công trình đang tạo sức hút mạnh với các đơn vị đầu tư chuyên nghiệp, đây được xem là một trong những biểu trưng thiết kế cao tầng dựng nên diện mới cho tỉnh thành:
- Tên chung cư: Du an SouthGate Tower Quận 7
- chủ công trình: doanh nghiệp công ty Cổ Phần đầu cơ Và siêu thị Hồng Hà (HiTC)
- Nhà thầu xây dựng: tổ chức lắp đặt Hòa Bình
- địa điểm công trình: 86, Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7
- Tổng kích thước công trình: 27.000 m2
- hệ số lắp đặt: 31% (69% còn lại là khu mãn xanh, mảng xanh được phủ khép kín chuẩn khu Resort)
- kích cỡ chung cư: 2 block với thừa nhận hình khá đa dang theo loại dự án – thành phố – Văn phòng – Những dịch vụ (tổng dự án có: 350 căn, trong đó có 350 chung cư; … căn officetel và 10 căn Penhouse)
- Số tầng: 29 tầng (trong đó: Hầm thông: 2 tầng, Khối đế: 8 tầng, Khối tháp: 19 tầng)
- tiến triển 2 hồ bơi lớn liên hoàn kiến trúc theo phong cách chuẩn Singapore tân thời
- nhà băng bảo đảm công trình: OCB (tham gia cả hỗ trợ vay)
- Công bố chính xác: Quý 2/2018
- Dự kiến giao nhà: khoảng Quý I/2020

Phần tiếp theo của dự án vui lòng xem thêm tại đây

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Với mức giá chưa tới 18tr/m2 đang làm mơ là gió trong thị trường quận 9. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đầu tư dự án trung tâm như căn hộ grand central hay còn có tên gọi khác là can ho grand central quan 3 thì đây quả là sự lựa chọn chính xác với thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ là chốn đi lại của giới thượng lưu. 

Được đầu tư 25tr USD ascent lakeside và can ho the penta binh thanh với thiết kế tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được Chủ đầu tư công bố mở bán vào cuối năm 2016 và mọi người có thể tham khảo thêm dự án can ho opal skyview Thủ Đức. Đặc biệt là dự án căn hộ ascent riverside, xem ngay dự án can ho soho premier binh thanh 

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ