can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
Tổng quát chung cư căn hộ Samsora Riverside

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

Tổng quát chung cư căn hộ Samsora Riverside

Chung cư căn hộ Samsora Riverside chỉ có 1.136 chung cư được cam kết chất lượng xây dựng và đảm bảo tiến độ từ chủ công trình dự án Samsora Riverside Uy tín, đem cùng Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Samsora Riverside. căn hộ là nơi đi về êm đềm, bình yên cho Quý quý khách và độc đáo hơn, công trình Samsora Riverside được Mặt bằng - Thiết kế theo chuẩn Resort bên sông Tp. Biên Hòa, một nơi yên tĩnh thoáng máng chỉ giành riêng cho người dân Samsora Riverside.

 

tổng quát công trình chung cư Samsora Riverside

địa điểm căn hộ: nằm ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn thuộc, phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Phòng kinh doanh căn hộ: doanh nghiệp công ty BĐS SamLand

doanh nghiệp tiến triển phát: tổ chức thị trường dự án Đất Xanh (ĐXP)

tổ chức xây dựng chính: An Phong (dự tính)

Ngân hàng bảo lãnh chung cư Samsora Riverside: nhà băng Vietinbank và Ngân hàng HD Bank

Tổng Diện tích mảnh đất: 14,405.8m2

tỷ lệ xây dựng: 39%

hệ số mảng xanh và tiện ích nội bộ: 61%

Quy mô:  chung cư căn hộ Samsora Riverside gồm 3 Block – cao 23 tầng chỉ có 1.136 chung cư

kích cỡ chung cư:

công trình 1 PN :  Diện tích từ 33.97 đến 38.92m2)

Căn 2 phòng ngủ: Diện tích từ 45.82 - 48.92 và 55.78m2

https://datxanh.co/wp-content/uploads/2017/12/can-ho-samsora-riverside-1.jpg

căn hộ chung cư Samsora Riverside Tọa lạc ngay cửa ngõ khu Đông giao kết vào tỉnh thành Sài Gòn, liền nhau thành phố Biên Hòa, và còn đón đầu tuyến tàu điện Metro dẫn đầu. dự án Samsora Riverside sở hữu vị trí đắc địa đón đầu cơ hội đầu cơ tuyến tàu điện ngầm số một và liên kết dễ đến trung tâm Sài Gòn đô thị như Quận 1, chợ bên thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, lõi trung tâm Sài Gòn thành thị mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, ngay tại chung cư căn hộ Samsora Riverside chỉ giản đơn 2-5 phút chuyển dịch Quý người dân không khó giao kết đến các tiện ích nội khu -ngoại khu ngoại khu phong phú và tồn tại như: Làng Đại học nhà nước, Big C Đồng Nai, Lotte Mart, chuỗi dạy học từ trường tiểu học đến cấp 3, và bệnh viện Quốc té Nhi đồng Biên Hòa.

công trình Samsora Riverside được Mặt bằng - Thiết kế sang trọng theo tiêu chí đất nước samurai vừa túi tiền khách hàng, và Đây là tâm huyết của P.KD dự án căn hộ Samsora Riverside mong muốn dựng nên một thiên đàng XANH giữa lòng Sài Gòn cho cư dân khi có được căn hộ. tới với dự án, cảm thụ ban sơ của người dân sẽ là một đời sống thái hoà, hòa mình mang cùng tự nhiên với không gian không bị ô nhiễm tại công trình Samsora Riverside.

https://datxanh.co/wp-content/uploads/2017/12/tien-ich-ngoai-khu-can-ho-samsora-riverside.jpg

căn hộ công trình Samsora Riverside ở diện ích mặt nước và mảng xanh lên đến 9000 m2 đây là 1 con số khá tuyệt vời và thuộc hàng khủng khu vực với tỷ lệ xây dựng chỉ có 39% và 61% còn lại là hệ số cây xanh và khuôn viên trong khu hẳn P.KD dự án đã ưu ái cho người dân Samsora Riverside đông đảo khi chọn căn. Nhờ đó mà mọi thành viên của gia đình thân yêu của bạn sẽ được cảm thụ và hưởng chọn môi trường trong sạch, và một không gian để cho con thơ phát triển cả về thể lực lẫn trí lực.

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ