can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
Những căn hộ lớn công bố trong năm

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

Những căn hộ lớn công bố trong năm

Kết thúc năm 2016 với những chiến thắng lớn từ 2 dự án Opal Garden và  Opal Riverside. không những thế là bàn giao Luxcity như một lời khẳng định uy tin của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt hàng loạt dự án mới nhằm phân phối chốn an cư cho cư dân như: Luxgarden Đất Xanh, Opal Skyview, căn hộ Gem Riverside Quận 2, LuxRiverview...

Cũng giống như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thành danh với chiến lược đánh nhanh thắng nhanh của mình. dự án LuxGarden đã giải quyết nhanh gọn lẹ 90% sản phẩm chỉ trong 3 tháng truyền tin tức và ban hành. Opal Skyview Phạm Văn Đồng và Gem Riverside cũng đã được người mua lưu ý và đăng ký ước vọng.


Các dự án của Đất Xanh mọi quần tụ tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp tới Đất Xanh cũng công bố đồng loạt công trình mới tại Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất rộng của của mình. chi tiết, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh công bố Luxgarden. Còn tại khu đông, Đất Xanh ban hành Opal Skyview Thủ Đức tại Quận Thủ Đức và căn hộ Gem Riverside Quận 2 tại Quận 2.
So với các Luxgarden Quận 7 hay dự án Opal Skyview thì dự án Gem Riverside có kích thước lớn hơn phần lớn. Đây cũng được coi như công trình trọng yếu của Đất Xanh với kích cỡ gần 3000 căn hộ.
có khả năng nhận thấy, các căn hộ Luxgarden, chung cư Opal Skyview hay dự án Gem Riverside đều chung một kiểu kiến trúc tân thời, tinh tế, được xây dựng bởi nhà thầu uy tín và giám sát quốc tế. Hơn hết là giá bán công bố cực kì lôi kéo khách. Qua đó, tốc độ giải quyết các sản phẩm công trình của Đất Xanh nhanh chóng và rủi ro thấp. Nhờ đó, tiến độ thi công nhanh khiến quý quý khách tin tưởng và song song vĩnh viễn.
Cũng trong đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt những bước chân thứ nhất tại Quảng Nam với chung cư du lịch nghĩ dưỡng ưng chuẩn việc ký kết đầu cơ với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. việc này chứng tỏ Đất Xanh đã bắt đầu chuyển sang đầy đặn kênh đầu tư và từng bước vươn lên thành một thế lực cứng rắn về bđs của VietNam và Đông Nam Á.

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Với mức giá chưa tới 18tr/m2 đang làm mơ là gió trong thị trường quận 9. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đầu tư dự án trung tâm như căn hộ grand central hay còn có tên gọi khác là can ho grand central quan 3 thì đây quả là sự lựa chọn chính xác với thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ là chốn đi lại của giới thượng lưu. 

Được đầu tư 25tr USD ascent lakeside và can ho the penta binh thanh với thiết kế tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được Chủ đầu tư công bố mở bán vào cuối năm 2016 và mọi người có thể tham khảo thêm dự án can ho opal skyview Thủ Đức. Đặc biệt là dự án căn hộ ascent riverside, xem ngay dự án can ho soho premier binh thanh 

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ