can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
Nên lựa chọn dự án Long Hưng City Biên Hòa

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

Nên lựa chọn dự án Long Hưng City Biên Hòa

Khu đô thị đất nền Long Hưng City sở hữu pháp lý đầy đủ ảnh hương như thế nào đến thị trường và luật buôn bán bất động sản?

 

Dù phương thức mua bán nhà phố tạo ra trong tương lai được nhìn nhận như thế nào thì tiền tiết kiệm, tiền nhàn hạ trong dân vẫn là một nguồn vốn tiềm năng. Khơi nguồn vốn trong dân vẫn là một biện pháp giải quyết vốn cho thị trường bất động sản , vấn đề đặt ra là để quản lý được các rủi ro phát sinh trong giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai, thì cần phải có biện pháp hữu hiệu ràng buộc trách nhiệm của chủ đầu tư.

Tháng 11/2014, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2015, dù vẫn cho phép bán nhà phố hình thành trong tương lai nhưng Luật đã quy định chặt chẽ hơn các điều kiện ràng buộc trách nhiệm các chủ đầu tư. Theo đó, tại Khoản 1 Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định “chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi CĐT không bàn giao đất nền theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng”.

Có thể thấy, từ nay quyền lợi của người mua biệt thự dựng nên trong tương lai tại chỗ này là dự án Long Hưng City sẽ được đảm bảo bởi sự bảo lãnh của ngân hàng. Ngân hàng sẽ thực hiện thay bổn phận hoàn tiền cho người mua nhà khi chủ đầu tư vi phạm bổn phận bàn giao đất ở theo hứa hẹn trong hợp đồng.

Là một quy định mới trong pháp luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 tại Việt Nam, có ý nghĩa và giá trị thực tiễn cao. bởi thế, từ những điểm nổi bật đó khi khách hàng chọn mua một dự án đã có sổ hồng, pháp lý được bảo đảm tuyệt đối từ Nhà nước khi ở chọn đất nền Long Hưng City. Quý khách hàng mua đã tuyển lựa cho mình một nơi An cư lạc nghiệp và một một tổ ấm lo tương lai cho con em.

Xem thêm dự án Luxgarden

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Với mức giá chưa tới 18tr/m2 đang làm mơ là gió trong thị trường quận 9. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đầu tư dự án trung tâm như căn hộ grand central hay còn có tên gọi khác là can ho grand central quan 3 thì đây quả là sự lựa chọn chính xác với thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ là chốn đi lại của giới thượng lưu. 

Được đầu tư 25tr USD ascent lakeside và can ho the penta binh thanh với thiết kế tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được Chủ đầu tư công bố mở bán vào cuối năm 2016 và mọi người có thể tham khảo thêm dự án can ho opal skyview Thủ Đức. Đặc biệt là dự án căn hộ ascent riverside, xem ngay dự án can ho soho premier binh thanh 

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ