can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
TIN TỨC DỰ ÁN CĂN HỘ SOHO PREMIER BÌNH THẠNH | Web CHỦ ĐẦU TƯ

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

Nơi đáng sống khu Nam có phải là dự án SouthGate Tower

Được Tập đoàn Hồng Hà chăm sóc với mong ước đưa Du an SouthGate Tower biến thành hiện thân của mô hình kiến trúc Xanh bền lâu, chung cư đã tạo ra một sự cốn hút khó cưỡng đối với giới đầu cơ thị trường tpHCM và quý khách.

Tổng thể về dự án SouthGate Tower

SouthGate Tower q7 trong tâm lòng trung tâm quận 7, chung cư SouthGate Tower Quan 7 mang đậm Mặt bằng - Thiết kế châu Úc kinh điển, sở hữu nét đẹp hoành trán phân phối cho Quý khách hàng sự đầu tư và an cư lâu bền.

SouthGate Tower – quỹ đất vàng khu đô thị phía Nam sài thành

Cùng với kỳ vọng mang lại thiên nhiên chất lượng nhất, công năng nhất, công ty đầu tư chi tiêu – chủ Cổ Phần dịch vụ thương mại và đầu tư chi tiêu Hồng Hà trình làng Thị Trường dự án căn hộ SouthGate Tower nằm trong đô thị mặt Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án công trình vàng vào chuỗi dự án đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất của công ty chi tiêu Hồng Hà với vị trí độc đắc tại khu Nam.

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Với mức giá chưa tới 18tr/m2 đang làm mơ là gió trong thị trường quận 9. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đầu tư dự án trung tâm như căn hộ grand central hay còn có tên gọi khác là can ho grand central quan 3 thì đây quả là sự lựa chọn chính xác với thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ là chốn đi lại của giới thượng lưu. 

Được đầu tư 25tr USD ascent lakeside và can ho the penta binh thanh với thiết kế tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được Chủ đầu tư công bố mở bán vào cuối năm 2016 và mọi người có thể tham khảo thêm dự án can ho opal skyview Thủ Đức. Đặc biệt là dự án căn hộ ascent riverside, xem ngay dự án can ho soho premier binh thanh 

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ