can ho green town binh tan can ho ascent riverside lux garden green town binh tan
THANH TOÁN - CHIẾT KHẤU | Giá CHỦ ĐẦU TƯ

can ho soho premier

soho premier

relojes

Banner

 

 

CĂN HỘ SOHO PREMIER

GIÁ BÁN TỐT NHẤT BÌNH THẠNH!
  • 1
  • 2

THANH TOÁN - CHIẾT KHẤU | Web CHỦ ĐẦU TƯ

Vietcombank chính thức bảo lãnh dự án Soho Premier 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với lãi suất 7.2%/năm đầu và chọn mua dự án làm nơi ăn cư, đầu tư.

Quý khách sẽ được cam kết đúng tiến độ từ chủ đầu tư Tổng công ty Xây Dựng Sài Gòn và Hòa Bình House luôn mong muốn mang lại sự an tâm nhất cho Quý khách hàng.

Giá bán dự kiến là 25.100.000/ m2 .

Phương thức thanh toán:

Đợt 1: 10 % ký HĐ.

Đợt 2- đợt 5: 20% ( mỗi đợt 5 % thanh toán cách nhau 2 tháng từ tháng 5/2016- tháng 11/2016)

Đợt 6- đợt 10: 40% ( mỗi đợt 8 % thanh toán cách nhau 2thang từ tháng 1/2017- tháng 9/2017).

Đợt 11: 25% ( dự kiến tháng 10/2017 bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản)

Đợt cuối: 5% giao CNQSHNO .

CTBH dự kiến: Ck từ 5 %.

Tiến độ XD: đã xong Phần móng.

Ngân hàng hỗ trợ: VCB

Vietcombank hỗ trợ 7,2%/ năm đầu tiên, năm thứ 2: LS huy động 24 tháng + biên độ giao động 3,5 % trong tgian vay.

Dự kiến mở bán: 15/3/ 2016 . 

images/vietcombank_big.jpg

 

Web chính thực dự án: căn hộ soho premier bình thạnh với thiết kế hiện đại không gian trong xanh và có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bình Thạnh. Bên cạnh đó, sở hữu thiết kế khác biệt và duy nhất tại Thành Phố có dự án hướng về cuộc sống của 3 thế hệ và khẳng định từ chủ đầu tư dự án sẽ không bị ổn ào bởi những TTTM, đây sẽ là chốn đi về hiện đại và tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án cao cấp can ho viva riverside quan 6 quận 6 với giá khởi điểm 21tr/m2. Căn hộ Ascent Riverside Quận 7

Với mức giá chưa tới 18tr/m2 đang làm mơ là gió trong thị trường quận 9. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đầu tư dự án trung tâm như căn hộ grand central hay còn có tên gọi khác là can ho grand central quan 3 thì đây quả là sự lựa chọn chính xác với thiết kế sang trọng hứa hẹn sẽ là chốn đi lại của giới thượng lưu. 

Được đầu tư 25tr USD ascent lakeside và can ho the penta binh thanh với thiết kế tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản sẽ được Chủ đầu tư công bố mở bán vào cuối năm 2016 và mọi người có thể tham khảo thêm dự án can ho opal skyview Thủ Đức. Đặc biệt là dự án căn hộ ascent riverside, xem ngay dự án can ho soho premier binh thanh 

Chuyên cung cấp chăn ga giá rẻ tại cho căn hộ